Isabel Hamill

Mug Designer

Tempora vel voluptate. Aut dolorum officia qui officia nostrum porro. Voluptas ut id quo.

Latest Posts

5 Nguyên tắc nuôi dạy trẻ bố mẹ tốt cần phải biết
Đây là cách có thể giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn một đứa trẻ và luôn trở thành người con tin tưởng có thể chia sẻ mọi chuyện cùng.
October 9, 2018
Ăn trái cây và thực vật như thế nào cho đúng? 90% người Việt Nam đang ăn trái cây sai cách.
Trái cây là thức ăn quen thuộc và yêu thích của người người nhà nhà chúng ta. Có một số người ăn trái cây vì yêu thích và cũng có một số người ăn trái cây vì nó tốt cho sức khoẻ. Nhưng bạn có biết nếu ăn sai cách sẽ gây phản tác dụng và rất có hại cho sức khoẻ.
April 4, 2020
Hết ngay đau đầu sau 5 phút mà không cần thuốc
Minh chia sẻ bài viết về cách trị đau đầu không cần dùng đến thuốc tây. Đây là căn bệnh phổ biến nhất là với các chị em tuổi trung niên và cách giải quyết này hầu như đều lạm dụng thuốc giảm đau, tuy nhiên nếu dùng quá nhiều nó sẽ dẫn đến một vấn đề đó là bị “lờn thuốc”. Vậy nên Minh sẽ chia sẻ về nguyên nhân gốc rễ và cách chữa trị không dùng thuốc cho mọi người.
April 8, 2020
7 Điều tuyệt đối nên tránh sau bữa ăn
Chắc hẳn sau khi đọc xong danh sách 7 điều dưới đây, nhiều người sẽ ngỡ ngàng lắm. Toàn những thói quen hằng ngày nhưng không ngờ nó lại có tác hại lớn đến như vậy. Mọi người nhớ đọc kĩ và chia sẻ cho người thân của mình những điều nên tránh sau khi ăn để giữ gìn sức khoẻ nhé.
April 8, 2020
Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà
Có một vòng em luôn dưới 60 cm đối với những bạn nữ trẻ khi chưa có gia đình và sinh em bé thì đây là một mục tiêu khá là dễ chinh phục, nhưng đối với những mẹ bỉm sau sinh như em và các chị thì nó chính xác là một thách thức lớn đòi hỏi sự kiên trì và quyết liệt đúng không ??? Vậy nên khi đạt được rồi đừng quên tự tặng cho mình một lời khen các tình yêu nhé.
April 8, 2020

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse varius enim in eros elementum tristique.

Read the full Story

Categories

Authors